Thời điểm tốt nhất để đi du lịch Maldives

Thời gian tốt nhất để đi Maldives phụ thuộc vào khí hậu theo mùa và thời tiết của Maldives. Khi bạn  có kế hoạch cuối cùng đi du lịch bạn thực sự nên biết thời gian tốt nhất để thăm Maldives. Chuyến đi này đến Maldives phụ thuộc vào khí hậu theo mùa và thời tiết của Maldives.


Tuy nhiên, với những bãi biển dài, cùng với những dải cát trắng mịn của Maldives, thảm thực vật tươi tốt, đầm và những đảo san hô nguyên sơ thanh bình, vẫn còn kỳ lạ và bí ẩn tất cả các thời gian.

Nhưng trước khi bạn tìm kiếm để biết thời gian tốt nhất để thăm Maldives, bạn nên biết cho dù bạn thích mùa hè nắng ấm hoặc mùa mưa mát mẻ và ẩm ướt.

Khí hậu của Maldives
Quyết định cho thời gian tốt nhất để ghé thăm Maldives, bạn nên biết khí hậu của nơi này. Khí hậu của Maldives là nhiệt đới, có nghĩa là thời tiết nóng, ẩm ướt và khô.

Maldives là bị chi phối bởi gió mùa. Những hòn đảo có lượng mưa từ tháng 7- tháng 8 do gió mùa tây nam và từ Tháng 11-Tháng 3 do gió mùa đông bắc.

Du lịch Maldives trong mùa hè
Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một số giờ thêm niềm vui trong ánh mặt trời, sau đó bạn nên đến Maldives trong những tháng của tháng 12 đến tháng 4, là mùa khô. Đây là thời gian cao điểm cho các khu nghỉ mát và khách sạn như họ được hưởng nhu cầu lớn ở những thời gian.

Nếu bạn muốn ghé thăm Maldives trong mùa hè, bạn nên đặt các khu du lịch từ thành phố quê hương của bạn thông qua trực tuyến hoặc điện thoại và sau đó truy cập Maldives để trải nghiệm những thời gian tốt nhất.Du lịch Maldives trong mùa đông
Mùa đông dễ chịu với thời tiết nắng và không khí mát mẻ. Giáng sinh là bận rộn nhất và tốt nhất thời gian đến thăm Maldives. Bạn có thể thưởng thức thể thao đất như bóng chuyền bãi biển, các trò chơi, tắm hơi và bóng bàn.

Tuy nhiên, thời gian giữa tháng Năm và tháng mười một cũng là một thời gian tốt nhất để thăm Maldives như bầu trời vẫn còn nhiều mây, độ ẩm vẫn còn cao và có nhiều cơ hội của lượng mưa.

Đây là thời gian tốt nhất cho các thợ lặn và ống thở người yêu đến thăm Maldives. Như có được tăng lên rõ ràng nước và tầm nhìn tốt hơn cho các thợ lặn, do đó, thể thao dưới nước như máy bay phản lực trượt tuyết, lướt ván, lặn có thể cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả các khách du lịch.

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Maldives là tháng 11. Mặc dù bạn sẽ trải nghiệm một số mưa trong mùa mưa Tây Nam xảy ra vào thời điểm này, bạn sẽ có các công ty ít nhất và giá cả tốt nhất tại khu nghỉ mát. Thêm vào đó, người lướt sẽ bắt sóng tốt nhất, và thợ lặn sẽ thấy cuộc sống nhất trên các rạn san hô. Tháng mười hai-Tháng tư là mùa cao điểm, mà gặp được gió mùa đông bắc khô hơn. Và trong khi Maldives không bao giờ thấy tình trạng quá đông, giá phòng sẽ tăng lên. Nếu bạn có thể đủ khả năng một chuyến đi bây giờ, bạn sẽ có ít độ ẩm và hơi ấm temps trong một từ, "lý tưởng".

Điều quan trọng cần lưu ý là một số ngày lễ Maldives theo lịch Gruzia của chúng ta, trong khi những người khác tuân theo lịch Hồi giáo âm lịch. Ngày lễ hòn đảo sẽ không ảnh hưởng đến khu nghỉ mát của bạn ở lại quá nhiều, mặc dù một số du khách đã nhận xét rằng Maldives là hơi ít hiếu khách trong tháng Ramadan.