Resort Soneva Jani Maldives

Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp thế giới ở Soneva Jani

Soneva Jani Maldives resort sang trọng bậc nhất ở Maldives. Giá phòng có thể lên đến 2050 USD/đêm​

Tọa lạc trên đảo Medhufaru trong một đầm phá dài 5,6 km ở khu vực Noonu Atoll, Soneva Jani có cả biệt thự trên mặt nước lẫn biệt thự trên đảo. Mỗi biệt thự trên mặt nước đều mở ra quang cảnh dải đầm phá của chính chỗ nghỉ và hoàn chỉnh với hồ bơi riêng cùng mái có thể thu vào được để ngắm nhìn sao trời từ phòng ngủ chính. Một số biệt thự có ống trượt nước từ tầng trên cùng thẳng vào đầm phá bên dưới.

Với nội thất được thiết kế tuyệt đẹp làm từ vật liệu bền vững, tất cả các biệt thự đều có phòng ngủ chính rộng rãi với khu vực ngủ nghỉ cho trẻ em liền kề. Mỗi biệt thự còn có phòng tắm ngoài trời với bồn tắm, vòi sen và lối dẫn ra đầm phá. Ngoài ra, trong biệt thự cũng được trang bị minibar không cửa ngăn với máy pha cà phê và lựa chọn hầm rượu vang riêng. Các biệt thự có hiên ngoài trời cùng khu vực ghế ngồi với ghế ngồi phơi nắng và lối dẫn thẳng ra đầm phá.

Các tiện nghi chính của Soneva Jani được đặt tại The Gathering, một kiến trúc 3 tầng có các cửa hàng ăn uống chính, Đài quan sát, Spa, cửa hàng quà tặng cũng như trung tâm lặn và thể thao dưới nước. Tại đây còn có rạp chiếu phim câm trên mặt nước, sân tennis, khu vườn mê cung, trung tâm sinh thái và lều cho trẻ em trên đảo chính.