TÂY TẠNG

  • Mã tour: TAYTANG
  • Thời gian:8 Ngày 7 Đêm
  • Khởi hành:Thứ 7 hàng tháng
  • Nơi khởi hành: Hồ Chí Minh

48.600.000₫

ĐẶT TOUR

Ngày 1: : Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội/Đà Nẵng - Thành Đô (Bữa Tối)) 

-Quý khách có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 5h00p sáng, Trưởng Đoàn See The World Travel hướng dẫn làm thủ tục check in đi Thành Đô (Trung Quốc) 
-  Quý khách đến Thành Đô, về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi. 
-  Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, thưởng thức món lẩu Tứ Xuyên tại vùng đất sinh ra món đặc sản này. 
- Tự túc dạo chơi phố đi bộ ở Thành Đô về đêm hoặc tham gia chương trình Xuyên Kịch đặc sắc. Xuyên kịch (Sichuan Opera) - hình thức ca vũ diễn tuồng sân - khấu cổ lâu đời nổi tiếng của vùng Tứ Xuyên trong đó độc đáo nhất là tiết mục ảo thuật đổi trang phục, đổi nhiều khuôn mặt khác nhau trong tíc tắt. 
- Nghỉ đêm tại khách sạn tại trung tâm Thành Đô. 


Ngày 2: Thành Đô -Lhasa (Bữa Sáng/Tối)     
- Sau bữa ăn sáng, quý khách tự do mua sắm hoặc tham quan miếu miếu Vũ Hầu, nơi chôn cất Lưu Bị và thờ quân sư Khổng Minh Gia Cát Lượng thời Tam Quốc tại Thành Đô (chi phí tự túc) 
- Khởi hành đi Lhasa bằng máy bay trong buổi trưa. Đến Lhasa, hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại sân bay và đưa về khách sạn nghỉ ngơi. 
- Ăn tối và nghỉ đêm tại Lhasa để thích nghi với khí hậu cao nguyên. 

Ngày 3: City tour Lhasa, tham quan Drepung & Sera Monastery (Bữa Sáng/Trưa/Tối)
- Tham quan Lhasa với hai điểm đến chính là Tu viện Drepung & Tu viện Sera, tìm hiểu về đời sống tại các tu viện. 
- Tu viện Drepung với diện tích 250.000m2 lớn bằng diện tích của cả một ngôi làng, được xây dựng vào năm 1416 bởi ngài Jamyang Qoigyi - đệ tử đại sư Tông Khách Ba (Tsong Khapa)- nhà cải cách tôn giáo lớn nhất trong lịch sử Tây Tạng. Tông Khách Ba chính là người xây dựng Phật giáo Tây Tạng, sáng lập ra tông phái Hoàng Đạo (mũ vàng). 
- Tu Viện Sera (Sắc Nhạ) được thành lập năm 1419 bởi Lama Jamchen Choje Sakya Yeshe theo lời yêu cầu của Đại Sư Tsong Khapa. Sera Monastery cùng với Drepung Monastery là 1 trong 3 tu viện tiêu biểu của dòng Cách Lỗ (Gelugpa Sect) bên trong Lhasa, và là 1 trong 6 tu viện lớn của Hoàng Mạo Giáo (Yellow Hat Sect) trên toàn Tây Tạng. Điểm thu hút du khách là Vườn Tranh Biện (Debating Courtyard) nơi vào mỗi buổi chiều các tăng sinh tổ chức những cuộc tranh biện. Du khách có thể quan sát và chụp ảnh trong khu vườn." 
- Nghỉ đêm tại Lhasa. tập thích nghi thêm với khí hậu cao nguyên cho những chuyến hành trình tiếp theo. 

Ngày 4: Lhasa, tham quan cung điện Potala, đền Đại Chiêu, chợ Barkhor. (Bữa Sáng/Trưa/Tối) 
- Sau khi ăn sáng, đoàn đi tham quan Cung điện Potala (Bố Đạt La cung), Đây là biểu tượng của thủ phủ Lhasa, do Tạng Vương Tùng Tán Cương Bố khởi công xây dựng vào thế kỷ thứ 7, sau đó Đức Đạt Lai Lạt Ma đời thứ 5 trùng tu vào năm 1644 và hoàn tất vào năm 1695. Cung điện có độ cao 117m, gồm 13 tầng, được xây chủ yếu bằng vật liệu đá, gỗ và bùn. Tính đến nay đã hơn 6 thế kỷ mà Potala vẫn không bị biến động thiên tạo hay nhân tạo nào làm hư hại 
- Ăn trưa tại nhà hàng rồi tiếp tục đi tham quan đền linh thiêng Jokhang (Đền Đại Chiêu), điểm hành hương phải đến trong đời của người Tạng.. Bên trong đền thờ tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni 12 tuổi (tượng Jowo linh thiêng) của Văn Thành Công Chúa đem sang Tây Tạng khi bà về nhà chồng. 
- Tham quan khu phố mua sắm Barkhor, đối diện đền Đại Chiêu, ở đây du khách có thể mua nhiều vật phẩm, sản vật của vùng đất Tây Tạng. Quý khách tự do mua những sản vật chỉ có ở vùng đất Tạng, các loại nhang thơm, chén nhạc, tranh thangkar. Đây là nơi duy nhất trong suốt hành trình ở Tây Tạng hội đủ tất cả các vật phẩm thú vị. 
-  Buổi tối có thể tự do đi dạo chơi và ngắm Potala về đêm khi thành phố lên đèn. 
 - Nghỉ đêm tại Lhasa. 

Ngày 5: Lhasa – Thánh Hồ Namtso - Lhasa (Bữa Sáng/Trưa/Tối) 
•    Đoàn khởi hành sớm đi hồ nước mặn Namtso (bữa sáng trên xe). Hồ linh thiêng Namtso là một trong 4 hồ linh thiêng nhất Tây Tạng, là hồ nước mặn duy nhất trên thế giới nằm ở độ cao gần 4800 m so với mực nước biển, có diện tích mặt nước là 1961 Km2. 
•    -  Hồ Namtso cách Lhasa 195 km, trên đường đi, quý khách sẽ được tận mắt chứng kiến những dãy núi hùng vĩ, phủ đầy tuyết trắng hai bên đường trong đó nổi bậc nhất là đỉnh Nyianchen Tangu có độ cao trên 6.000m. 
•    -  Ăn trưa tại Namtso 
•    -  Tham quan lều của người du mục, thưởng thức tách trà bơ béo 
ngậy, trò chuyện với người Tạng vùng Namtso, tự do dạo chơi và cầu nguyện tại Thánh Hồ. 
•    -  Khởi hành về Lhasa, nghỉ đêm tại Lhasa.


Ngày 6: Lhasa – Yamdrok tso - Gyangtse - Shigatse (Bữa Sáng/Trưa/Tối)
- Buổi sáng sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi Shigatse, trung tâm thứ hai của Tây Tạng theo con đường Lhasa - hồ Yamdroktso - Gyantse - Shigatse là 1 trong những cung đường vàng, đep nhất trong chuyến hành trình. 
- Trên đường đi, tham quan hồ Yamdrok, nằm ở độ cao 4441m, hồ Yamdrok-tso được coi là 1 trong 4 hồ thiêng nhất toàn Tây Tạng 
- Sau khi rời hồ Yamdrok-tso, xe sẽ vượt lên đèo Karola cao 4960m, tham quan sông băng vĩnh cửu Karola (chi phí tham quan tự túc). 
- Sau bữa trưa, đoàn sẽ đến thị trấn Gyantse (Trấn Giang Tử) - điểm dừng quan trọng trên cung đường thăm thú Tsang. Nằm ở độ cao 4000m. Nghe thuyết minh về lịch sử Tây Tạng và cuộc chiến Gyantse giữa người Tạng và người Anh, còn được biết đến là cuộc chiến trên bộ cao nhất trong lịch sử loài người (gần 5.000m) 
- Thăm quan các tu viện, địa danh nổi tiếng của trấn: tu viện Pelkhor Chode, bên trong có Thập Vạn Phật Tháp (Gyantse Kumbum) - cũng là tháp Stupa (Chorten) lớn nhất và độc đáo nhất trên cao nguyên Thanh Tạng. Nghe thuyết minh về các tông phái Phật Giáo Tây Tạng. 
- Sau khi rời trấn Giang Tử (Gyantse), đoàn sẽ vượt 90km đường đến với Nhật Khách Tắc (Shigatse) nằm ở độ cao trung bình 3900m so với mực nước biển, là thủ phủ của Tsang và cũng là thành phố lớn thứ 2 sau Lhasa 
- Ăn tối và Nghỉ đêm tại Shigatse.

Ngày 7: Tham quan tu viện Tashihunpo - Lhasa (Bữa Sáng/Trưa/Tối)
- Sau khi dùng điểm tâm, đoàn tham quan tu viện Tashilhunpo, trung tâm tôn giáo lớn thứ 2 của Phật Giáo Tây Tạng đồng thời là nơi làm việc và cư ngụ của Ban Thiền Lạt Ma. 
- Tham quan điện thờ tượng Di Lặc Bồ Tát to nhất thế giới, lăng mộ các đời Ban Thiền Lạt Ma, tận mắt chiêm ngưỡng sự hùng vĩ và tráng lệ của các khu lăng mộ khảm ngọc và đá quý. 
- Sau khi tham quan Tashilhunpo, đoàn khởi hành về Lhasa trên tuyến đường cao tốc Northen Friendship Highway, con đường "vàng" nối từ Cực Đông (Thượng Hải) sang cực Tây (Tây Tạng) của Trung Quốc. Trên đường đi, đoàn sẽ chiêm ngưỡng con sông Nhã Lung (Yarlung Tsangpo) mà tên cúa sông đã đặt cho một vương triều cuả Tây Tạng từ thế kỷ thứ 6. 
- Nghỉ đêm tại khách sạn tại Lhasa. 


Ngày 8: Lhasa - Thành Đô - Việt Nam (Bữa Sáng)
•    -  Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành ra sân bay về Việt Nam, quá cảnh tại Thành Đô. 
•    -  Chiều, tối: đoàn về Tp. Hồ Chí Minh lúc, kết thúc chuyến đi, chia tay và chào tạm biệt. 

Giá tour: 48.600.000/người

(Đoàn khởi hành tối thiểu 10 người)

Nếu quý khách khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Giá tour bao gồm:

·              Vé máy bay khứ hồi chặn HCM - Thành Đô (Vietnam Airlines hoặc China Southern), vé máy bay khứ hồi chặn nội địa Thành Đô - Lhasa

·              Thuế sân bay quốc tế hai nước + phí xăng dầu máy bay + Thuế an ninh (có thể thay đổi tùy theo tình hình xăng dầu thế giới)

·              Các chi phí vận chuyển.

·              Khách sạn tiêu chuẩn 3* tại trung tâm thành phố Thành Đô, Lhasa, Shigatse, gần các điểm tham quan lịch sử.

·              Các bữa ăn theo chương trình.

·              Phí tham quan, phí môi trường tại các điểm tham quan theo chương trình.

·              Visa nhập cảnh Trung Quốc ( khách đã có thẻ APEC vẫn cần làm visa Trung quốc ).

·              Giấy thông hành vào Tây Tạng các loại

·              Trưởng đoàn nói tiếng Việt theo đoàn suốt hành trình.

·              Hướng dẫn viên nói tiếng Anh tại mỗi chặn.

·              Qùa tặng: Nón du lịch, Bao da hộ chiếu, khăn Tub, sách Tây Tạng

·              Đặc biệt, bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất là 50.000 USD/vụ.

Giá tour không bao gồm:

·              Chi phí tham quan tự túc tại Thành Đô và Tây Tạng (sông băng Karola, Trại nuôi chó Ngao Tây Tạng)

·              Hộ chiếu (thời hạn còn ít nhất 6 tháng).

·              Hành lý quá cước qui định, xe vận chuyển ngoài chương trình.

·              Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn.

·              Tiền bồi dưỡng cho HDV & tài xế (mức tối thiểu 5 usd/ ngày/khách).

·              Visa tái nhập vào Việt Nam + 60 usd / khách.

·              Phụ thu phòng đơn (trường hợp Quý khách muốn ngủ riêng): 7.500.000 VNĐ

Ghi chú:

·              Trẻ em dưới 12 tuổi và người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên) và những người có bệnh tim mạch, huyết áp cao, sợ độ cao, chóng mặt không nên tham gia tuyến này vì không khí Tây Tạng loãng, áp suất thấp ở trên độ cao.

·              Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng, thông tin trong hộ chiếu phải chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn hoặc các vấn đề khác.... có liên quan đến phía an ninh và Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì See The World Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.

·              Đối với Việt Kiều, bắt buộc phải sử dụng hộ chiếu của quốc gia mình đang định cư, có nghĩa là phải có hộ chiếu hoặc phải sử dụng hộ chiếu Việt Nam còn thời hạn trên 06 tháng, không chấp nhận thẻ xanh hay travel document, hoặc giây tờ khác, .... để đăng ký tour làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì See The World Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.

·              Trong trường hợp Quý khách bị từ chối xuất nhập cảnh, trách nhiệm không thuộc về See The World Travel, không hoàn tiền tour.

·              Chương trình có thể thay đổi tùy thuộc lịch bay của hãng hàng không và tình hình khách sạn. Trong những trường hợp bất khả kháng như khủng bố, bạo động, thiên tai, thay đổi chính sách du lịch Tây Tang của chính phủ Trung Quốc... hoặc sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận tải công cộng (máy bay, tàu hỏa...) thì See The World Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.

·              Các điểm tham quan có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan cho Quý Khách. Không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt (dù không sử dụng).

·              Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Cty sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, Cty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành chậm nhất 20 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó. 

Quy Định Đăng Ký Tour:

·              §  Đặt cọc 20.000.000 VNĐ khi đăng ký tour và thanh toán hết số tiền tour còn lại trước 15 ngày so với ngày khởi hành.

·              §  Đăng ký và nộp hồ sơ trước ngày khởi hành tối thiểu 4 tuần.

·              §  Nếu khách hoãn, hủy hoặc thay đổi tour phải thông báo qua email, fax cho công ty và phải được See The World Travel xác nhận.

Điều Kiện Phạt Huỷ:

See The World Travel không nhận hủy tour qua điện thoại, vào các ngày thứ 7 và chủ nhật

·              §  Nếu hoãn hoặc huỷ tour sau khi đặt cọc, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc.

·              §  Nếu hoãn hoặc hủy trước 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 70% tổng giá trị tour cho công ty.

·              §  Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 08 đến 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 90% tổng giá trị tour cho công ty.

·              §  Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 07 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 100% tổng giá trị tour cho công ty.

·              §  Trường hợp khách hàng bị từ chối visa Trung Quốc hoặc giấy thông hành Tây Tạng, công ty sẽ không hoàn lại khoản phí 3.000.000 VNĐ. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH SEE THE WORLD
Địa chỉ trụ sở chính: Số 10A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 08.39.100.766                             Fax: 08.39.100.775
Website: https://www.seetheworld.com.vn   - Email: Info@seetheworld.com.vn

Tour liên quan

MALDIVES - THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG
00₫
Khởi hành
Thứ 4 hàng tuần
ĐÀ LẠT - XỨ SỞ SƯƠNG MỜ
2.294.000₫
Khởi hành
Tối thứ 6 hàng tuần
NHA TRANG - MIỀN QUÊ HƯƠNG CÁT TRẮNG
2.537.000₫
Khởi hành
Tối thứ 6 hàng tuần
TÌM VỀ THIÊN ĐƯỜNG LÃNG QUÊN
1.590.000₫
Khởi hành
Tối thứ 6 hàng tuần
MÔNG CỔ
48.600.000₫
Khởi hành
Thứ 7 hàng tháng
INDONESIA - BALI
16.380.000₫
Khởi hành
Thứ 5 hàng tuần
HONGKONG - THẨM QUYẾN - QUẢNG CHÂU
14.388.000₫
Khởi hành
Thứ 4 hàng tuần
HÀ NỘI – HẠ LONG (Ngủ khách sạn 3sao)
1.485.000₫
Khởi hành
Thứ 7 hàng tuần
HÀ NỘI – HẠ LONG (Ngủ đêm trên du thuyền 3 sao)
2.090.000₫
Khởi hành
Thứ 7 hàng tuần
VŨNG TÀU – HÀNH HƯƠNG THẬP CẢNH TỰ
469.000₫
Khởi hành
Chủ nhật